Sunday, 25/09/2022 - 03:37|
VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG COVID 19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Đô Lương 1 tổ chức "Lễ sơ kêt học kỳ 1 năm học 2021- 2022"'

Sáng hôm nay 24 tháng 01 năm 2022 trường THPT Đô Lương 1 đã long trọng tổ chức "Lễ sơ kết học kỳ 1" và chương trình " Xuân yêu thương - Tết sum vầy"

Sáng hôm nay 24 tháng 01 năm 2022 trường THPT Đô Lương 1 đã long trọng tổ chức "Lễ sơ kết học kỳ 1" và chương trình " Xuân yêu thương - Tết sum vầy".

💢Tại buổi lễ Thầy giáo Lê Đức Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ 1 với nhiều thành tích đã đạt được đặc biệt trong công tác BDHSG và cuộc thi KHKT đồng thời cũng đã thẳng thắn nêu lên những điểm cần khắc phục trong thời gian tới.

Thầy giáo Lê Đức Hưng  Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 

Trao thưởng cho giáo viên co thành tích cao trong BDHSG

 

Trao thưởng cho HS có thành tích cao trong kỳ thi HSG

 

Trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi KHKT cấp tỉnh

 

💢Cũng tại buổi lễ, Đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã tổng kết chương trình " Xuân yêu thương" và tiến hành trao 61 suất quà cho 61 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường với tổng giá trị gần 63 triệu đồng.

Đại diện BGH, Công đoàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường chân thành cảm ơn  Ban đại diện cha mẹ học sinh, Huyện đoàn Đô Lương, và các nhà hảo tâm: Doanh nghiệp tư nhân Xuân Mùi, nhà phân phối Mạnh Hợi, Công ty TNHH VLXD VLXD Thịnh Phát BP đã quan tâm và đồng hành trong chương trình " Xuân yêu thương"./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website