Thứ năm, 14/11/2019 - 08:35|
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1959 - 2019)

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐÔ LƯƠNG I

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐÔ LƯƠNG I sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10/11/2019.                                                                  🍀Nhà trường có giấy mời gửi trực tiếp đến các cựu giáo viên, kính mời các thầy cô ngày 9/11 đến khám sức khỏe miễn phí tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương do tập thể cựu học sinh là các Y, Bác sĩ đang công tác tại Hà Nội và tại Đô Lương thực hiện❤                                                                          🍀Nhà trường có giấy mời gửi cựu học sinh các khóa từ khóa 1 đến khóa 57. Rất mong nhận được sự góp sức, lan tỏa để cuộc hội ngộ, tri ân thêm phần ý nghĩa. Trân trọng!