Wednesday, 06/07/2022 - 07:52|
VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG COVID 19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi hoạt động của Đoàn trường THPT Đô Lương 1 chào mừng 91 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh

Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường THPT Đô lương 1 đã và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 - 26/03/2022). Được sự chỉ đạo,  cho phép của Cấp ủy nhà trường BTV Đoàn trường đã:

✅ Ra quân ngày chủ nhật xanh vệ sinh khu vực phía ngoài và trong khuôn viên nhà trường, nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương.

✅ Thăm hỏi, trao quà cho 02 cụ già neo đơn trên địa bàn.

✅ Phối hợp với ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Đô Lương trao 10 suất học bổng cho học sinh tổng giá trị 5 triệu đồng.

✅ Tặng 10 suất quà cho HS là con gia đình chính sách đang học tập tại nhà trường.

✅ Tổ chức giải bóng chuyền nam khối 12.

✅ Tổ chức buổi tuyên truyền và tổ chức cuộc thi với chủ đề " Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường".

✅ Tổ chức cuộc thi " Học sinh Đô Lương 1 thông minh, sáng tạo".

✅ Tổ chức tọa đàm nhân ngày 26/3/2022.

✅ Tổ chức kết nạp 91 Thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn tại địa chỉ đỏ Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương.

✅ Giới thiệu cho Chi bộ 5 Đoàn viên ưu tú kết nạp vào hàng ngũ của Đảng

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đoàn viên mới tại địa chỉ đỏ Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Đô Lương

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Với sự nhiệt huyết, sáng tạo tin chắc rằng Tuổi trẻ Trường THPT Đô Lương 1 sẽ ngày càng phát huy được vai trò của mình trong việc quản lý giáo dục Đoàn viên thanh niên.

💐Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chúc các Đ/c Cán bộ Đoàn, ĐVTN có nhiều sức khỏe và giữ vững lập trường lý tưởng sống đẹp của tuổi trẻ.

Tác giả: Trần Lam Giang